Tin tức trong ngày 24h mới nhất

Đông Nhi nhận giải thưởng “Ca sĩ ấn tượng” tại VTV Awards 2019

Tối ngày 7/9, lễ trao giải VTV Awards – Ấn tượng VTV 2019 – đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi bật như ca sĩ Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, rapper Hà Lê, ca sĩ Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Văn Mai Hương… và dàn diễn viên của phim “Về Nhà Đi Con” – NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Thu Quỳnh… Với chủ đề “Thách thức”, lễ trao giải VTV Awards 2019 đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị cũng như điểm lại một năm đầy thành công của truyền hình Việt. 

Không chỉ có những tiết mục trình diễn sôi động, lễ trao giải còn vinh danh những nghệ sĩ, những sản phẩm ấn tượng nổi bật nhất trong năm qua. Một trong những hạng mục được người hâm mộ mong chờ nhất đó chính là “Ca sĩ ấn tượng”. Vượt qua các đối thủ nặng ký như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu, Lê Cát Trọng Lý, Đông Nhi là cái tên được nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch hội nhạc sĩ Việt Nam – xướng lên, giành chiến thắng tại hạng mục này. Tuy nhiên, vì lý do về lịch trình nên nữ ca sĩ đã xin phép được vắng mặt tại lễ trao giải. 

Đông Nhi chính là chủ nhân giải thưởng “Ca sĩ ấn tượng” tại VTV Awards 2019.

Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Lê Cát Trọng Lý và Đen Vâu là những cái tên bên cạnh Đông Nhi được đề cử hạng mục “Ca sĩ ấn tượng” của VTV Awards năm nay.

Exit mobile version